Nhà xưởng doanh nghiệp nhỏ đẹp hiện nay đang rất được các công ty xây dựng quan tâm. Nhiều công ty trong giai đoạn phát triển đầu tiên chưa có nhiều vốn đầu tư. Thì việc xây dựng các mẫu nhà xưởng nhỏ là giải pháp hợp lý nhất. Các công trình này phổ biến ở nhiều loại công trình từ như: may, sản xuất gỗ,…  đối với nhiều doanh nghiệp họ luôn mong muốn dù nhà xưởng quy mô lớn hay nhỏ. Hoạt động trong lĩnh vực gì thì phải đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Giải pháp nhà tiền chế hiện nay đang khá phổ biến và đang được ứng dụng một cách vô cùng linh hoạt và hiệu quả.  Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về: ưu và khuyết điểm của nhà thép tiền chế

  • Ưu điểm: Giá thành thấp, thời gian lắp đặt nhanh ( 10 ngày), kết cấu lắp ráp 100%, tháo dỡ dễ dàng, lắp đặt được trên nền đất yếu
  • Ứng dụng: Kho xưởng sản xuất, mái nhà xe, gara xe, văn phòng dã chiến, văn phòng công trình di động

5 mẫu nhà xưởng doanh nghiệp

1) Mẫu nhà xưởng 1:

Nhà xưởng sử dụng tôn cho cả phần mái và tường, lợi ích của việc sử dụng tôn là giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí, ngoài ra tôn còn có tác dục cách nhiệt và cách âm rất tốt.

nhà xưởng doanh nghiệp

2) Mẫu nhà xưởng 2:

Nhà xưởng này cũng sử dụng tôn cho mái và tường nhưng có thêm phần tường bê tông phía dưới. Nó có giúp giảm được tình trạng mài mòn công trình.

nhà xưởng doanh nghiệp

3) Mẫu nhà xưởng 3

Các cửa nhà xưởng được bố trí khá rộng để đảm bảo sự thông thoáng và thoải mái cho môi trường làm việc bên trong.

4) Mẫu nhà xưởng 4

Tường nhà xưởng được xây khá cao, tuy tốn kém chi phí và thời gian nhưng nó sẽ rất có ích trong việc chống cháy.

5) Mẫu nhà xưởng 5

Đây là một mẫu nhà xưởng nhỏ được đầu tư tốt nhất trong 5 mẫu nhà xưởng mà chúng tôi vừa giới thiệu qua. Bên trong được bố trí nhiều cửa sổ, bê trên là cửa trời giúp lấy sáng rất tốt.

Liên hệ:  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NAM BÌNH
Địa chỉ:
– 326 Đường TX 14, Khu Phố 7,  Phường Thạnh Xuân Quận 12, TP.HCM
Điện thoại:
– Mr Học – 091.8186.017
Email:  congtyxaydungnambinh@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here