ƯU ĐIỂM KHÁCH SẠN ĐẸP

Khách sạn mini với đặc thù là diện tích nhỏ, nhưng với ưu điểm của 2 mặt tiền sẽ giúp người ta quên đi diện tích thực của nó. Vì thế khi thiết kế mặt tiền cần lưu ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo sự hoàn hảo.

Ví dụ về cửa, chúng ta có thể thiết kế 2 cửa ở cả 2 mặt của khách sạn. Xung quanh có thể để các chậu hoa, cây cảnh làm đẹp hơn cho view khách sạn của mình. Những điều cần thiết sau đây sẽ giúp bạn có 1 mẫu khách sạn đẹp.

Mẫu khách sạn 2 mặt tiền chuẩn sao Châu Âu.

CÁC YẾU TỐ CẤU THÀNH

Khi thiết kế hai mặt của khách sạn, chúng ta nên bao bọc 2 mặt của khách sạn bằng nhiều gương hoặc kính, thay vì dùng quá nhiều kiến trúc bê tông. Một “khách sạn kính”, “khách sạn gương” sẽ tạo tầm nhìn rộng rãi và không gian thoải mái cho mọi người. Nó giống như một khách sạn chuẩn sao Châu Âu chứ không phải khách sạn mini 2 mặt tiền nữa.

Với nguyên tắc thiết kế khách sạn mini 2 mặt tiền thông khí, các cửa sổ nhỏ được thiết kế vừa vặn với không gian mặt tiền khá hẹp. Mặt tiền sau của khách sạn với cổng rộng giữ xe tiện lợi của khách sạn mini. 

Thiết kế mặt tiền khách sạn mini đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công nắm rõ các nguyên tắc thiết kế cũng như hiểu được cách xử lý vật liệu sao cho hiệu quả. Là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo trong và ngoài nước cùng với đội ngũ thi công lành nghề, chuẩn xác đã giúp các công trình thiet ke mat tien khach san trở thành các khách sạn nổi tiếng, hút khách trên toàn quốc.

Còn nữa về mẫu khách sạn đẹp 2 mặt tiền…..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here