Công Ty TNHH TM và DV Nam Bình

Mọi công trình - Một sự chăm sóc

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Bình được thành lập năm 2014. Với lĩnh vực hoạt động chính là thi công xây dựng: công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, vật liệu xây dựng, vận tải, tháo dỡ công trình. Từ khi thành lập cho đến nay Công ty liên tục phát triển nhằm từng bước khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, công nghiệp nói riêng. Với trang thiết bị thi công, quản lý hiện đại và đồng bộ; cùng với đội ngũ quản lý, kỹ thuật có năng lực và nhiều năm kinh nghiệm, luôn phát huy tinh thần năng động sáng tạo, không ngừng đổi mới để phát triển.

Công ty luôn lấy Uy tín – Chất lượng làm tiêu chí hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng nhằm thoả mãn các nhu cầu của khách hàng. Công ty đã thi công hoàn thành đưa vào sử dụng một số công trình tiêu biểu, đạt hiệu quả cao. Với cam kết của Công ty là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ HỢP LÝ

Công ty TNHH Sản xuất Cơ khí Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Bình mong muốn và sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác để phát triển sản xuất kinh doanh. Sự hợp tác của Quý vị chắc chắn là một động lực giúp công ty chúng tôi từng bước phát triển bền vững để Xây dựng Nam Bình trở thành một Công ty mạnh trong lĩnh vực Xây dựng.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

CHẤT LƯỢNG LÀ SỨ MỆNH

TỔ CHỨC CÔNG TY

CƠ SỞ PHÁP LÝ